Những Mẫu Tô Giấy Đựng Kem – Ly Giấy Đựng Kem Đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh một quán kem tươi, chắc chắn các mẫu tô giấy đựng kemly giấy đựng kem sẽ là một trong những items mà bạn cần đặc biệt quan tâm.

Các sản phẩm này đã xuất hiện tương đối phổ biến. Tại nhiều nhà hàng, quán ăn thì đây là một trong những trang bị không thể thiếu.

Vậy thì đâu là những sản phẩm chất lượng, uy tín đang được sử dụng rộng rãi mà bạn nên tin dùng trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

ly giấy đựng kem
Tô giấy, ly giấy đang được sử dụng tương đối rộng rãi trên thị trường

Tham khảo: Cách tìm được một công ty sản xuất ống hút giấy uy tín

Những điều cần quan tâm về tô giấy, ly giấy đựng kem

Sẽ có một số những thứ mà các sản phẩm buộc phải có. Dưới đây là là một số thông tin chi tiết hơn:

Đầu tiên là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các ấn tượng với khách hàng luôn là những thứ rất quan trọng mà các chủ cửa hàng, quán ăn cần đặc biệt quan tâm. Ngoài việc tạo ra sự yêu thích, hứng thú của khách hàng thì nó còn có ý nghĩa trong việc quảng bá và định hình thương hiệu của bạn.

Tiếp theo là đảm bảo vệ sinh an toàn. Chắc chắn, nhu cầu việc quan tâm đến tính vệ sinh an toàn của sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bối cảnh các mẫu ly nhựa, tô nhựa đựng kem truyền thống đang gây ra khá nhiều vấn đề. Thì tô giấy đựng kem, ly giấy đựng kem được xem như một giải pháp thay thế phù hợp nhất.

Mức độ chắc chắn của sản phẩm. Liệu mẫu tô giấy, ly giấy đó có thể đựng được kem tươi trong khoảng thời gian bao lâu. Liệu khi chưa thưởng thức xong mà mẫu ly, tô đã bắt đầu bị rã, mềm ra do tiếp xúc trực tiếp với thức ăn lạnh như kem. Đó cũng là một vấn đề mà các chủ cửa hàng cần quan tâm.

Những mẫu tô giấy đựng kem, ly giấy đựng kem đẹp

Các mẫu tô giấy đựng kem tươi

Với tô giấy, hiện tại có khá nhiều những mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, thường thì các sản phẩm để đựng kem sẽ có kích thước nhỏ, tông màu trắng sang trọng hoặc được in ấn các họa tiết tươi sáng, nổi bật…

Dưới đây là một số sản phẩm mẫu các bạn có thể tham khảo:

  • Mẫu tô giấy trắng kích thước 250ml
Tô giấy đựng kem màu trắng
Tô giấy đựng kem màu trắng
  • Mẫu tô giấy in họa tiết nổi bật kích thước 250ml
Mẫu tô giấy đựng kem in màu
Mẫu tô giấy đựng kem in họa tiết

Các mẫu ly giấy đựng kem tươi

Về ly giấy, các sản phẩm này cũng được ứng dụng để đựng kem tương đối phổ biến. Các mẫu ly thường có phần đáy khá sâu nên thường nó sẽ là các sản phẩm có kích thước nhỏ. Tương tự tô giấy thì các sản phẩm giấy trắng hoặc các mẫu ly được in ấn nổi bật trên tông nền trắng sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu mã các bạn có thể tham khảo:

  • Mẫu ly trắng 6.5Oz ( 180ml )
Mẫu ly giấy đựng kem màu trắng
Mẫu ly giấy đựng kem màu trắng
  • Mẫu ly giấy trắng 9Oz ( 250ml )
  • Các mẫu ly giấy nhỏ có in họa tiết nổi bật
Mẫu ly giấy đựng kem in họa tiết nổi bật
Mẫu ly giấy đựng kem in họa tiết nổi bật

Các mẫu ly giấy đựng kem in họa tiết nổi bật

Hiện tại thì giá ly giấy cũng không quá cao, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngay một sản phẩm phù hợp nhất cho quán kem của mình nhé!

Mua ly giấy đựng kem, tô giấy đựng kem ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên bán tô giấy đựng kem, ly giấy đựng kem uy tín tại TPHCM. Sẽ có khá nhiều những đơn vị mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Các bạn có thể tham khảo thông qua tìm kiếm trên Google, các Fanpage bán hàng của các đơn vị chuyên sản xuất và phân phối.

mẫu tô giấy đựng kem
Tô giấy, ly giấy đựng kem đang được bán khá phổ biến trên thị trường

Ngoài ra, nếu đang kinh doanh một cửa hàng ăn uống, một quán ăn, nhà hàng hay siêu thị. Thì các các loại bao bì giấy thực phẩm khác như: hộp giấy, tô giấy, ống hút giấy, khay giấy, dĩa giấy, muỗng giấy…. cũng là một sự lựa chọn rất đáng để các bạn có thể cân nhắc.

Hi vọng bài viết của NewsWat đã mang đến ít nhiều những thông tin hữu ích cho các bạn!

88 / 100

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *