Những công nghệ nổi bật trên Android Box

Cùng Newswat tìm hiểu ngay một số những công nghệ nổi bật nhất trên Android Box: điều khiển giọng nói, tích hợp GPS, khe sim, cấu hình mạnh mẽ....
Android Box sở hữu khá nhiều những công nghệ hiện đại

1: Chip Qualcomm Snapdragon SDM450

Đến từ thương hiệu Qualcomm nổi tiếng thế giới, có trụ sở tại Mỹ, chip Snapdragon SDM450 là dòng chip mới nhất cho hiệu năng xử lý và sức mạnh vượt trội hơn so với người tiền nhiệm là Snapdragon 625 và Snapdragon 630 mặc dù được sản xuất dựa trên cùng tiến trình 14nm. Android Box trang bị dòng chip này sẽ giúp thao tác người dùng mượt mà và nhanh hơn.

2: Cấu hình RAM 4 GB, ROM 64 GB

Mở nhiều tác vụ hơn mà vẫn xử lý mượt mà là điều ai cũng mong muốn, cấu hình RAM 4 GB, ROM 64 GB cho phép người dùng thỏa thích sử dụng các ứng dụng có trên màn hình mà không lo các vấn đề về tốc độ xử lý.

3: Đáp ứng đầy đủ ứng dụng giải trí và tiện ích hiện đại

Với rất nhiều ứng dụng giải trí và tiện ích như: Youtube, Zing MP3, Googlemap, Vietmap, Navitel, AM, FM, CHPlay… kết nối wifi, chạy sim 4G, phát wifi, người dùng có thể yên tâm về tính thuận tiện của thiết bị.

Có thể bạn quan tâm:

Lắp cảm biến áp suất lốp Fadil

Màn hình Zestech Z500 tốt không

4: Phần mềm điều khiển giọng nói siêu thông minh

Phần mềm điều khiển giọng nói Phong Vũ AI, Google AI giúp người dùng có thể ra lệnh giọng nói chỉ cần một nút bấm, các câu lệnh về chỉ đường, tìm địa điểm, mở ứng dụng…. điều được thực hiện mượt mà, kết nối wifi là điều bắt buộc khi sử dụng phần mềm AI.

5: Tích hợp GPS/ khe Sim 4G

Để thuận tiện cho người dùng, trên thân máy sẽ có sẵn một khe cắm sim 4G, chúng ta có thể sử dụng sim của bất cứ nhà mạng nào để thiết lập cài đặt và sử dụng dữ liệu để truy cập internet. Module GPS định vị xe được tích hợp bên trong thiết bị, ngoài ra chúng ta có thể phát wifi từ sim 4G cho các thiết bị khác trên xe sử dụng.

6: Android Box sử dụng cho những loại màn hình nào?

Android Box sử dụng cho những dòng màn hình theo xe có trang bị tính năng Apple Carplay, thiết bị sẽ giao tiếp với màn hình thông qua tính năng này.

Có thể bạn quan tâm:

Phụ kiện đồ chơi cho Honda City

Phụ kiện đồ chơi Toyota Rush

67 / 100

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *