Những Blog Thời Trang Hay Bạn Nên Theo Dõi Trong 2021 2022

Nếu bạn là một tín đồ thời trang đích thực. Hãy theo dõi ngay những blog thời trang xịn xò nhất 2021 2022 ngay dưới đây nhé!

Thời trang là một trong những thứ không thể thiếu trong đời sống. Và nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ thì 6 blog thời trang quốc tế dưới đây sẽ là những nơi có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Atlantic-Pacific

Người sáng tạo của Atlantic-Pacific, Blair Eadie có thể được coi là một người có ảnh hưởng thời trang thực sự. Cô ấy bắt đầu với tư cách là một nhà kinh doanh hàng hóa của Gap Inc cách đây 11 năm và đã trở thành một phần của thế giới thời trang kể từ đó. Cô ấy đã xây dựng được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, bao gồm hơn 1,1 triệu người theo dõi Instagram.

blog thời trang quốc tế Atlantic-Pacific
Atlantic-Pacific là một Blog thời trang quốc tế bạn nên theo dõi mỗi ngày

Chronicles of Her

Chuyên gia về phong cách người Úc, Carmen Hamilton, đã tạo blog Chronicles of Her vào năm 2011. Nó hướng đến mục tiêu là điểm đến hàng ngày về phong cách và cuộc sống thực. Carmen quản lý đầm lầy với sự hỗ trợ của một nhóm các nhân vật thời trang khác.

Nó có sự góp mặt của nhiều phụ nữ tuyệt vời nhất trên khắp thế giới, giới thiệu những bộ trang phục họ mặc hàng ngày.

The Daileigh

Ashleigh Hutchinson của Daileigh cung cấp các bài báo và khóa học để giúp độc giả của cô ấy xây dựng tủ quần áo hoàn hảo. Cô đặt mục tiêu giúp phụ nữ trong độ tuổi 20-70 tạo ra phong cách mà họ yêu thích. Ashleigh bao gồm khá nhiều sách điện tử về thời trang trên trang web của mình, cũng như các bài đăng trên blog và những bức ảnh thời trang đẹp mắt. Cô thậm chí còn tổ chức các hội thảo trực tuyến trên web để giúp mọi người cải thiện gu thời trang của mình.

Daileigh là rất nhiều của Ashleigh cho mỗi dự án. Cô ấy nhấn mạnh rằng cô ấy tự xây dựng trang web mà không có đội ngũ. Tuy nhiên, cô ấy thừa nhận sự ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Tham khảo: Quần Jean nam đen rách

Egg Canvas

Egg Canvas là tạp chí hình ảnh của giám đốc thiết kế kiêm nhiếp ảnh gia có trụ sở tại NYC, Erica Choi. Nó tập trung vào thời trang, làm đẹp, du lịch và phong cách sống.

Erica lấy cảm hứng cho tên blog từ biệt danh thời thơ ấu của cô, ngụ ý rằng hình dạng khuôn mặt của cô giống như một quả trứng. Cô ấy thấy các từ ‘egg’ và ‘canvas’ kết hợp với nhau để thể hiện việc tạo ra cuộc sống như một bức tranh trống.

Như với nhiều blog khác, các bài đăng trên Egg Canvas chủ yếu là trực quan – với văn bản chính là chú thích ảnh đôi khi được bổ sung một vài đoạn giải thích khi cần thiết.

Egg Canvas là một blog thời trang bạn nên theo dõi
Egg Canvas là một blog thời trang mang đến khá nhiều thông tin dành cho bạn

The Fashion Guitar

The Fashion Guitar là trang chủ trực tuyến của Charlotte Groeneveld-Van Haren sinh ra ở Hà Lan. Charlotte hiện là bà mẹ hai con sống ở New York.

Charlotte đã từng làm việc với một số blog thời trang trong một công việc trước đây, vì vậy, cô quyết định rằng cô ấy muốn tự mình tạo một blog. Với sự xuất hiện của con cái, cô ấy cũng bắt đầu phục vụ cho các bà mẹ và những người sắp làm mẹ.

Charlotte thích cơ hội làm việc với các thương hiệu và nhà thiết kế yêu thích của mình – nhưng cô ấy chỉ cộng tác nếu cảm thấy có mối liên hệ thực sự.

Girl With Curves

Mặc dù hình ảnh thời trang khuôn mẫu là của một người mẫu siêu gầy trình diễn những thiết kế quần áo mới nhất, nhưng thực tế lại có phần khác biệt. Rất ít người trong chúng ta có cấu hình siêu mỏng. Nhiều người mang thêm vài cân và cố gắng tưởng tượng mình đang mặc những gì bạn thường thấy trên sàn catwalk.

Girl With Curves nhắm mục tiêu đến những người hàng ngày, những người không phù hợp với hồ sơ của người mẫu truyền thống. Nó tự mô tả mình là “một nền tảng đa phương tiện, từng đoạt giải thưởng được tạo ra bởi những người tin rằng phụ nữ xứng đáng được nhìn và cảm thấy xinh đẹp, bất kể cân nặng, hình dáng hay kích thước”.

Nó được tạo ra bởi Tanesha Awasthi, người hiện đã trở thành một trong những blogger thời trang cỡ lớn được yêu thích trên thế giới. Cô ấy cố gắng giúp “những người phụ nữ thực sự” giải quyết các vấn đề thời trang của họ, cùng với các lĩnh vực khác mà họ phải vật lộn như lòng tự trọng, hình thể, hình ảnh và thiên chức làm mẹ.

Blog bao gồm các xu hướng, mẹo phong cách, lời khuyên làm đẹp, nuôi dạy con cái và sức khỏe – tất cả đều lưu ý đến lượng độc giả lớn.

Nguồn tham khảo: influencermarketinghub.com

Trên đây là một số những Blog thời trang quốc tế mà bạn nên theo dõi nếu là một tín đồ thời trang thực thụ. Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của Newswat vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

84 / 100

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *