Những Điểm Nhấn Lớn Nhất Trên iPhone 13 Pro Và 13 Pro Max

Bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã xuất hiện và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Hãy cùng điểm qua một số điểm nhấn lớn của 2 siêu phẩm này!

Mới đây, 0h ngày 15/9/2021 tại sự kiện California Streaming thì Apple đã chính thức giới thiệu đến thế giới Series iPhone mới với 4 dòng máy iPhone 13 Mini – iPhone 13 – iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với các phiên bản bộ nhớ từ 128GB đến 1TB. Rõ ràng, đây là một thông tin công nghệ khá nổi bật trong vài ngày gần đây và tất nhiên, bộ ba này hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian tới bất chấp nó không có quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình.

những điểm nhấn trên iphone 13 pro và 13 pro max
Sự kiện ra mắt iPhone 13 là những thông tin nổi bật nhất trong vài ngày gần đây

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số điểm nhấn lớn nhất của bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max. Hãy cùng Newswat tìm hiểu ngay nhé!

Điểm khác biệt với màn hình ProMotion OLED 120Hz

Cả hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều được trang bị tấm nền ProMotion OLED 120Hz. Đây là một công nghệ mới cho phép một khả năng hiển thị hoàn toàn vượt trội so với các thế hệ iPhone trước đó.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max tại đây: https://www.apple.com/iphone-13-pro/

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của Newswat vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Có thể bạn quan tâm: Nên mua máy đo chất lượng không khí nào tốt nhất hiện nay?

74 / 100

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *