Có nên dùng hộp giấy Kraft đựng đồ ăn hay không?

Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề mà không ít các cửa hàng, quán ăn chắc chắn sẽ quan tâm. Rõ ràng, hộp giấy Kraft đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhưng liệu nó có thực sự đáng dùng hay không?

Hãy cùng Newswat tìm hiểu chi tiết bên dưới đây!

  1. Xét về tính an toàn vệ sinh của hộp giấy Kraft đựng đồ ăn
  2. Xét về tính thẩm mỹ của hộp giấy Kraft đựng đồ ăn
  3. Xét về mức giá bán của hộp giấy Kraft đựng đồ ăn
có nên dùng hộp giấy kraft đựng đồ ăn
Có nên dùng hộp giấy Kraft đựng đồ ăn hay không?

Tính an toàn của hộp giấy Kraft

Chắc chắn loại này an toàn hơn rất nhiều so với hộp xốp nhựa, thứ mà chúng ta vẫn đang bắt gặp khá phổ biến tại nhiều quán ăn nhỏ, hàng quán ven đường…

Dù vậy, nếu nói nó an toàn tuyệt đối thì không hẳn. Hộp giấy Kraft an toàn nhiều hoặc ít phụ thuộc vào chất liệu, quy trình sản xuất tại từng đơn vị khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung thì nó cũng đáp ứng được tương đối tốt tính vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo: Vì sao các nhà hàng, quán ăn nên chọn hộp giấy Kraft?

Tính thẩm mỹ của hộp giấy Kraft

Hộp Kraft đựng đồ ăn đẹp hơn hộp xốp nhựa. Đây cũng là điều chắc chắn, không gì phải phũ nhận hay bàn cãi nhiều. Nó đang đáp ứng khá tốt những gì hộp xốp đang thiếu xót như: tính chắc chắn, khả năng chịu áp lực khi di chuyển, tính sang trọng….

Tất nhiên, một số quan điểm sẽ không đánh giá cao chất lượng thẩm mỹ của loại hộp này so với các loại hộp giấy đựng thức ăn có tông màu trắng. Tuy nhiên, một lần nữa thì loại hộp giấy Kraft này đang làm khá tốt.

Tham khảo: Các mẫu ly giấy và tô giấy đựng kem đẹp

Giá bán hộp giấy Kraft đựng đồ ăn

Hộp giấy Kraft đựng đồ ăn hiện nay có giá bán dao động khoản tầm 1.000đ đến 4.000đ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như: kích thước, đơn vị sản xuất, chất liệu…

Nhìn chung, con số này không cao đối với các cửa hàng, quán ăn lớn. Tuy nhiên nó sẽ là một thách thức với các cửa hàng nhỏ lẻ.

==>> Tóm lại, hộp giấy Kraft rất đáng dùng. Tuy nhiên, các cửa hàng cần cân đối hợp lý chi phí cũng như nhu cầu sử dụng thực sự tại quán có phù hợp với loại hộp đựng đồ ăn này hay không.

Tham khảo: Hộp giấy Kraft đựng được thức ăn nóng không?

77 / 100

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *